Pages

Wednesday, October 23, 2013

Bánh ướt Thanh Trì


 Nước mắm ớt với cà cuống
 vắt miếng chanh chua
 YUMMY !!!


bánh ướt tráng chão đấy ... vì còn ít bột dư hôm nọ hôm nay làm nốt.
Chúc mọi gia đình được no ấm!

2 comments:

  1. Chi ui, chi? cho em cach pha bot trang banh uot voi.
    Cam on Chi nhieu.

    ReplyDelete
  2. Kỳ này chị mua gói bột bánh cuốn Vĩnh Thuận để tráng chảo. Em dùng cách hướng dẫn ngay sau lưng gói bột đó nha. Chị làm 1/2 bọc bột cũng làm 1/2 lượng nước của công thức. Có điều chị cho thêm tí tẹo muối nữa thôi.
    Gần đổ hết phần cuối hơi đặc thì chị lại thêm tị nước nữa.
    Em mua 1 gói bột VT về thử làm đi nha. Khá ngon và dể làm.
    Chúc em làm được, ăn ngon.

    ReplyDelete