Cá bông lau (cat fish)
cà chua
đậu bắp
măng chua
giá
me nước
rau quế
gia vị TomYum
hành tây+tỏi+ớt bột = phi thơm
gia vị muối, nước mắm, đường phèn
Để nước sôi cho me nước và muối - cho cá - để sôi 1-2 phút - vớt bọt - cho gia vị TomYum, măng chua và đậu bắp - sôi lại cho giá - tắt lửa.
lấy 1 cái chảo non-stich cho dầu phi hành tây và tỏi + ớt bột - ra mầu rồi cho cà chua vào - tắt lửa - đảo 1-2 vòng rồi cho tất cả vào -- nêm lại vừa ăn vị chua ngọt và hơi cay cay.
cắt rau quế tươi rắt lên canh - ăn nóng rất tuyệt hảo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment