Pages

Monday, August 20, 2012

Bánh mì tôm nướng


1/2 lb tôm làm sạch giả nát
4 khúc hành lá - cắt nhỏ phần xanh lá cho vô tô - phần trắng đập dập xắt nhỏ
chút muối - chút tiêu
2 cup Mazorella cheese
1/2 cup mayonaise

Xào thơm phần trắng hành lá - cho tôm vô xào - nêm muối.
Để tôm nguội cho ra tô có sẵn phần xanh của hành lá - dùng kéo nhấp cho miếng tôm nhỏ vụn ra.
Nêm tiêu + cheese + mayo = trộn đều.
Trét lên bánh mì baguette (để lên vài lát nấm trắng nếu thích) - đặt bánh lên tấm foil - cho vô oven.
Broil (nướng lửa trên) 450*F cho tới khi vàng mặt -- đem ra ăn với tuơng đỏ an phở rất ngon!

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment