Pages

Wednesday, November 24, 2010

Fruit Cup Cakes

Mứt khô này mua ở chợ Safeway $4.99/lb = mứt thơm, mứt gừng, mứt đào còn mứt soài thì $6.99/lb Trong này tôi có = mứt gừng, mứt bí, mứt soài, mứt thơm, mứt đào, crainberry khô, cherry khô, nho đen khô, nho vàng khô, 1 cup mix vỏ chanh, bưởi bán sẵn thêm mứt cherries mầu đỏ và xanh -- tất cả ngâm với 1/4 cup rựơu Rum qua đêm - xong cho vô 2 cup hạt dưa rang sẵn và 1 cup mè rang (con gái tôi không ăn được những thứ nut khác) - qua ngày thì cho 1/2 cup bột mì all purpose vô áo mứt chờ đánh bột - Tôi tính ra thấy tính ra độ 3 4 cup mứt tất cả. 1 cup bột mì all purpose + 1/2 tsp cinnamon + 1/2 tsp baking soda 2 sticks bơ mềm đánh máy cho bông rồi cho 1/2 cup đường vàng dark brown sugar vào từ từ đánh tan rồi đập 2 trứng (cho từng cái một) vô đánh với bơ. tiếp tục đánh rồi cho sen kẻ 1 thìa bột thì cho ít sữa tươi (4 Tbsp whole milk)vô đánh đều - xong rồi thì trộn mứt cho quện vô với bột -- đem để tủ lạnh 10 phút - dích bằng ice cream scoop cho vô khuôn cup cake - Bake 325*F 20 phút mỗi đợt là đủ -- đem ra để nguội - cho vô hộp giữ kín bánh sẽ mềm và thơm ngon.

No comments:

Post a Comment