Pages

Thursday, October 28, 2010

Bánh mì Bagel tôm thịt

tôm bóc vỏ - lấy chỉ lưng - rửa sạch - lau khô - đem giả nát với 1 tép tỏi + 1 cọng hành lá + 1 củ hành tím + chút thịt bằm + tiêu + muối + ớt khô = vừa giả vừa quết cho thịt và tôm dai.
Bagel loại nhỏ cắt làm đôi - trét tôm thịt lên 1 lớp - nhúng bột pha chiên lửa trung bình cho đến khi vàng đều - đem ra ăn nóng với tương ớt.
Bột pha = bột chiên tôm của Đại Hàn + ít bột nghệ + ít ớt bột + tí muối + chút bột nổi + nước lọc = khuấy đều rồi cho 1 ít nước nóng vô - để 10 phút rồi nhúng bánh mì cho vô nồi dầu chiên deep fry.

No comments:

Post a Comment