Pages

Saturday, December 22, 2007

Eggless mini cupcakes


1 hộp yellow cake mix
egg replacer thế vào phần trứng trong hộp chỉ dẫn trong hộp
1 can club soda khui ra đong đúng phần nước cần thay vào chổ nước lọc của recipe trên hộp (vì không có trứng độ nổi của bánh sẽ yếu nên club soda có nhiều gaz sẽ giúp cho bánh sốp nở cao)
1 hộp dark fudge chocolate icing mua chợ Safeway
white chocolate morsels
2 bọc sandwich ziplock nhỏ và tip bắt hoa (thùy thích)
Trộn bộn như trong hộp chỉ dẫn đánh bột lâu hơn 3 phút cho đến khi bông cao có nhọn đầu bột khi nhất que đánh bột lên. Đem để tủ lạnh chờ trong khi chuẩn bị lò.
Preheat oven 350*F cho 2 khuôn cupcake vào lò để nóng 1 hồi trong khi chờ lò nóng đủ nhiệt độ thì mình gỡ cupcake paper tubs ra - khi khuôn nóng lấy ra cho paper tubs vào và đem bột ra cho vào mỗi tub 3/4 đầy. Đút vào lò nướng 35 phút hay cho đến khi nhìn mặt bánh vàng đậm tí là được đem ra để nguội.
Kem icing mỡ ra quết lên 20 lần rồi cho vào bọc ziplock cắt 1 góc rồi lại cho vào 1 bọc ziplock thứ 2 có tip bắt hoa - zip lại rồi bóp hoa lên mặt cupcakes tùy thích và để lên 1 white chocolate morsels làm nhụy.
Cupcakes có thể để ngoài 3-4 ngày ăn vẫn mềm ngon.

No comments:

Post a Comment