Pages

Tuesday, August 14, 2007

CẢI XÀO THẬP CẨM CHAY



cải baby bokchoy cắt đôi trụng nước sôi với tí muối và tí dầu ăn. Vớt ra lót đĩa.

Légumes sào gồm có: cà rốt, nấm đông cô khô ngâm nỡ, nấm đông cô tươi, nấm trắng, nấm bào ngư (hình dưới) và đậu hủ chiên sẵng cắt miếng nhỏ. Tất cả cũng trụng qua nước sôi. không cần sào.

Pha nước sốt: nước dừa tươi hay vegie broth pha vào 2 tsp bột bắp + bột nêm chay + tiêu + đường + nước tương + dầu hào nấm + 1 trái ớt khô bẻ đôi + tí dấm trắng + 2 lát gừng giả.

cho nước sốt vào chảo to để sôi và đặt lên bột chín nước sốt sẽ sền sệt rồi cho légumes trụng vào đảo đều rồi đổ ra lên đĩa cải đã sắp sẵng.

No comments:

Post a Comment